Việc của bạn.

Mọi đầu việc, một góc nhìn rõ ràng.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN

Bắt đầu một ngày rõ ràng hơn.

Sắp xếp công việc theo mức ưu tiên, chọn một việc và dành thời gian tập trung.

Có thể để trống để dùng tên “Khách”. Tên chỉ lưu trên trình duyệt này.

Chế độ khách không khóa dữ liệu bằng mật khẩu. Người dùng cùng trình duyệt có thể mở lại danh sách. Dữ liệu không đồng bộ; xóa dữ liệu trình duyệt hoặc dùng cửa sổ riêng tư có thể làm mất việc đã lưu.

Đăng nhập ID/mật khẩu và đồng bộ chưa được kết nối.

Hôm nay

Việc chưa xong tự tiếp tục sang ngày mới.

Tập trung hôm nay00:00:00
0Việc đang làm
0Gấp & quan trọng
0Đã hoàn thành

Nhóm công việc của bạn

Tự đặt tên và thêm nhiều nhóm tùy nhu cầu. Bấm tên nhóm để xem việc; bấm “Đổi tên” để sửa. Bốn ô bên dưới là mức ưu tiên trong mỗi nhóm.

CHẾ ĐỘ KHÁCH · Dữ liệu chỉ lưu trong trình duyệt này, không đồng bộ điện thoại và máy tính. Hãy tải bản sao định kỳ. Đồng hồ đo thời gian đã trôi qua, kể cả khi chuyển tab hoặc khóa màn hình; hãy tạm dừng nếu nghỉ. Hạn làm không tự đổi ô ưu tiên.

Tổng thời gian đầu tư

Thêm công việc

Tạo nhóm mới

CHẾ ĐỘ TẬP TRUNG

Thời gian của công việc hôm nay

00:00:00

Đang tập trung

Kết thúc phiên sẽ lưu thời gian. Bạn tự đánh dấu hoàn thành khi xong việc.

Việc đã xóa

Việc được giữ tại đây để có thể khôi phục. Thời gian tập trung và nội dung vẫn còn.

Xóa công việc này?

Việc sẽ được xóa khỏi bảng chính. Nếu xóa nhầm, bạn có thể khôi phục trong mục “Việc đã xóa”.

Đổi tên hiển thị

Đổi tên hiển thị không tạo tài khoản mới. Các công việc đang lưu trên trình duyệt này vẫn giữ nguyên.